SÔNG XANH - ĐẤT VÀNG - GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Vinhomes Golden River – Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm Quận 1 bao gồm hai mặt tiền sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè, 1 mặt Thảo Cầm Viên, được giới hạn bởi 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Golden River sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện và đa dạng nhất.

Tiêu chí chọn nhà của người việt “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

 Vinhomes Golden River hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên và là khu đô thị xanh duy nhất tại quận 1.

- Giao thông Đường thủy: bến thuyền The Marina tại Vinhomes Golden River là 1 trong 3 cầu cảng lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nên việc l lưu thông bằng đường thủy vô cùng thuận lợi và phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng trên mặt sông Sài Gòn cũng như cập cảng những con tàu du lịch quốc tế 5 sao đến với thành phố.


- Giao Thông Đường bộ:

 Vinhomes Golden River toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3 và đường Nguyễn Hữu Cảnh kết nối với quận Bình Thạnh, Quận 2 của ngỏ phía đông thành phố.

Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí phường Bến Nghé  Quận 1, được ví là mảnh đất Kim Cương trong lòng Quận 1,nơi mệnh danh đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào  có thể sánh ngang Vinhomes Golden River.

Tại đây được quy hoạch, sẽ có một cây cầu được xây dựng nối từ đường Lê Duẩn – Tôn Đức Thắng bắt qua sông Sài Gòn Nối liền Quận 1 và Thủ Thiêm, Đây là cầu Thủ Thiêm 2.- Giao Thông Đường sắt:

Vinhomes Golden River tại đây có nhà ga ngầm số 1 của tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đi ngầm dưới lòng dự án Vinhomes Golden River. về sau hệ thống giao thông đường phố phát triển thì từ đây cư dân Vinhomes Golden River có thể di chuyển bất cứ đâu trong thành phố bằng tàu điện ngầm

Liên hệ với chúng tôi
Gửi liên hệ