THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI, PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN KHI ĐẾN VỚI CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Với lối thiết kế tinh tế hơi hướng hiện đại đẳng cấp, căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River chính là tiêu chuẩn hình mẫu cho một không gian sống hoàn hảo, khẳng định vị thế gia chủ hay các nhà đầu tư, đồng thời làm tôn vinh giá trị của bất động sản căn hộ cao lên một tầm cao mới. Đặc biệt, Vinhomes Golden River còn được xem là dự án phá bỏ mọi giới hạn về tầm nhìn, kéo thiên nhiên lại gần hơn với con người, tạo ra trước mắt một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp.

 

 

CĂN HỘ CAO CẤP NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng giữa các quốc gia trên thế giới, giúp cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng trở nên lớn mạnh phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt, kéo theo đó là chất lượng sống, nhu cầu tiêu dùng và hưởng thụ của người dân cũng tăng cao, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Nhu cầu mua căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người dân.

Tại thị trường phía Nam, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River chính là một trong những bước tiến mới, vượt bật đi đầu xu hướng hưởng thụ đẳng cấp. Dự án nổi bật ở viêc sở hữu tầm nhìn triệu đô, bốn mặt của dự án đều hướng ra những khoảng không gian xanh, cảnh đẹp sông nước hữu tình.

 

 

Theo những chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay, nhận định rằng thiết kế căn hộ tại Vinhomes Golden River với phong cách tinh tế đã mang đến cho cư dân một không gian sống vô cùng thời thượng, hiện đại, xóa bỏ mọi giới hạn giữa con người và thiên nhiên, trải nghiệm phong cách sống đầy mới lạ chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, siêu giàu và biết hưởng thụ cuộc sống.

DỰ ÁN ĐỘT PHÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Vinhomes Golden River không chỉ sở hữu tầm nhìn kim cương, mà tại đây còn nổi bật với những giá trị đẳng cấp mang tầm quốc tế, được giới chuyên gia trong ngành và các nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cao. Dự án được tư vấn thiết kế bởi những nhà thầu quốc tế thương hiệu trên Thế giới khiến cho các căn hộ tại Vinhomes Golden River đều sở hữu những nét đẹp tinh tế, kiêu sa, làm toát lên được phong cách sống của những bậc đế vương giàu có.

 

 

Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư lừng danh hàng đầu trên thế giới, có thể kể đến như: cảnh quan nội khu do tập đoàn EDSA đảm trách với nhiều tiện ích vượt trội, cây xanh, mang đến một không gian trong lành, thiết kế bên ngoài của các tòa nhà được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Gensler,  100% những căn hộ tại Vinhomes Golden River đều lắp đặt Smarthome tân tiến, kính Low-E chạm sàn, trang bị hệ thống thái dương năng, hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn châu Âu, nội thất cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Bosch, Duravit, Hansgrohe…

 

 

Hãy đến với Vinhomes Golden River để tận hưởng không gian sống thượng lưu mà khó dự án nào có được.

Bài viết khác

Liên hệ với chúng tôi
Gửi liên hệ